热门标签

三公玩法规则介绍(www.eth108.vip):ĐTCL mùa 7.5: Phá đảo meta với Xayah Bang Hội cực khỏe

时间:2个月前   阅读:3

新2信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Sở hữu khả năng công thủ toàn diện, Xayah Bang Hội đang là đội hình được nhiều game thủ sử dụng để leo rank tại ĐTCL mùa 7.5.

Xayah vốn là một carry cực kì mạnh trong ĐTCL mùa 7 với lượng sát thương đầu ra ấn tượng, nhất là khi kết hợp cùng đội hình Bang Hội. Tuy nhiên với việc Talon bị xóa bỏ khỏi ĐTCL mùa 7.5, lối chơi của đội hình Xayah Bang Hội cũng có nhiều sự thay đổi đáng kể. Trong bài viết này, hãy cùng Mọt Game tìm hiểu cách chơi đội hình Xayah Bang Hội nhé!

Giới thiệu đội hình Xayah Bang Hội ĐTCL mùa 7.5

Với việc Talon bị xóa bỏ, Xayah giờ đây trở thành ngòi nổ chính trong đội hình Cuồng Long Bang Hội bên cạnh khả năng gây hiệu ứng khống chế khó chịu từ Shyvana. Ngoài ra, việc bổ sung những con bài mới như Rakan hay Jayce cũng giúp sức mạnh của đội hình này được cải thiện đáng kể, đặc biệt là khả năng phòng ngự. Đây sẽ là sự lựa chọn mà bạn có thể hướng đến trong meta hiện tại của ĐTCL mùa 7.5.

Điểm mạnh

 • Công Thủ toàn diện.
 • Khả năng vào top cao.
 • Tương đối dễ vận hành.

Điểm yếu

 • Dễ bị tranh bài bởi những người chơi khác.
 • Phụ thuộc vào trang bị.

Cách chơi đội hình Xayah Bang Hội ĐTCL mùa 7.5

Đầu trận

Khởi đầu với bộ khung 2 Xạ Tiễn cùng 2 Kị Sĩ sẽ là sự lựa chọn ổn dành cho bạn ở thời điểm đầu trận. Khả năng chống chịu của những unit Kị Sĩ đầu game và vô cùng ấn tượng, giúp cho bạn có thể def máu một cách hiệu quả. Tuy nhiên trong trường hợp không thể sở hữu Rell sớm, bạn cũng có thể thay thế bằng cách sử dụng 2 Đấu Sĩ.

Ở giai đoạn này, hai món trang bị mà bạn nên ưu tiên ghép sớm là Cung Xanh và Lời Thề Hộ Vệ. Với Cung Xanh, đây là món trang bị không thể thiếu cho Xayah ở giai đoạn sau. Trong khi đó, Lời Thề Hộ Vệ lại là item chống chịu hàng đầu ở thời điểm hiện tại, và hoàn toàn có thể giúp bạn giành về chuỗi thắng ở giai đoạn này.

Giữa trận

Bộ khung mà bạn có thể hướng đến ở giai đoạn giữa trận bao gồm:

,

三公玩法规则介绍www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,
 • 3 Kị Sĩ: Sejuani, Rell, Hecarim.
 • 4 Cuồng Long: Senna, Rakan, Hecarim, Xayah.
 • 2 Xạ Tiễn: Twitch, Xayah.
 • 2 Bang Hội: Sejuani, Twitch.

Ở thời điểm level 7, đây là line up mà bạn có thể hướng đến nếu sớm sở hữu Xayah. Ngược lại, bạn có thể lựa chọn giải pháp eco lên 8 và roll để đảm bảo an toàn. Lượng sát thương của Xayah cùng với dàn chắn cứng cáp từ Kị Sĩ sẽ giúp bạn dễ dàng trở thành đối trọng mạnh mẽ với đối thủ.

Về trang bị, Cuồng Đao Guinsoo, Cung Xanh và Vô Cực Kiếm sẽ là những món trang bị phù hợp nhất dành cho Xayah. Bạn cũng có thể thay thế Vô Cực Kiếm bằng Áo Choàng Thủy Ngân trong trường hợp phải đối mặt với những đội hình sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế. Sau khi đã hoàn thiện trang bị cho Xayah, bạn nên hướng đến các item chống chịu dành cho Jayce ở giai đoạn sau với Giáp Máu Warmog hay Thú Tượng Thạch Giáp.

Cuối trận

Bộ khung hoàn chỉnh của đội hình Xayah Bang Hội bao gồm:

 • 6 Cuồng Long: Rakan, Xayah, Hecarim, Shyvana.
 • 3 Bang Hội: Twitch, Jayce, Bard.
 • 2 Bí Ẩn: Rakan, Bard.
 • 2 Xạ Tiễn: Twitch, Xayah.
 • 2 Hóa Hình: Jayce, Shyvana.

Bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện đội hình ở level 8 với 6 Cuồng Long và 3 Bang Hội. Ở thời điểm này, ngưỡng sức mạnh của bạn sẽ cực kì khủng khiếp nhờ lượng sát thương tuyến sau của Xayah cùng với dàn chắn vô cùng cứng cáp nhờ Jayce và Shyvana. Lượng hiệu ứng khống chế diện rộng từ Bard và Shyvana cũng tạo tiền đề giúp Xayah có thêm khoảng trống để gây ra lượng sát thương ấn tượng nhất.

Về cuối trận, bạn có thể lựa chọn việc lên 9 để hoàn thiện bộ khung 2 sao cùng với việc nâng cấp đội hình bằng cách kẹp thêm tộc/hệ. Tuy nhiên trong trường hợp lobby xuất hiện những đối thủ quá mạnh, bạn cũng có thể all in Xayah 3 ở level 8 nhằm hướng đến top 1.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả đội hình Xayah Bang Hội ĐTCL mùa 7.5. Hi vọng bạn sẽ giành về cho mình thật nhiều top 1, và đừng quên theo dõi Mọt Game để cập nhật những giáo án mới nhất nhé!

上一篇:赌球平台推荐(www.hg108.vip):「林丹好似周杰伦」

下一篇:Tài Xỉu app:Knightcore Kingdom: Siêu phẩm chiến thuật thủ thành mới nhất

网友评论