热门标签

Chainsaw Man là cái tên thống trị top trending nhưng lại thất thế về lượng người xem trung bình

时间:1个月前   阅读:21

玩三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Chainsaw Man là cái tên nhận được sự quan tâm lớn ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên điều khó hiểu là phim lại đang thất thế về lượng người xem trung bình tại Nhật.

Nếu bạn là một tín đồ của phim ảnh thì chắc hẳn rằng bạn sẽ quen với khái niệm “Rating”. Rating là số lượng người xem trung bình tại một thời điểm phát sóng. Ví dụ, bộ Anime “Demon Slayer” (Kimetsu no Yaiba) ghi nhận mức rating vô cùng khủng khiếp là 40%, tức là vào thời điểm đó, có rất nhiều chương trình khác được phát sóng nhưng có đến 40% khán giả đang xem Tanjiro và đồng bọn đi diệt quỷ.

Tóm lại, Rating là một trong những thước đo rất quyền lực để so sánh mức độ nổi tiếng của nội dung đó. Theo Video Research, từ ngày 10-16/10/2022, thời điểm mà khá nhiều bộ Anime đình đám ra quân hoặc ra mắt tập 2 đều có chỉ số trung bình. Những cái tên quá quen mặt với khán giả Nhật Bản như: “Sazae-san” (6.0%), “Chibi Maruko-chan” (4.2%), “Detective Conan” (3.7%) vẫn tiếp tục dẫn đầu.

Một vài cái tên nổi tiếng khác như “My Hero Academia Season 6” (2.1%), “Spy X Family Season 1 Cours 2” (1,9%) cũng lọt Top 10 với chỉ số trung bình. Tuy nhiên điều khiến nhiều người thắc mắc đó là việc họ không thể tìm thấy cái tên Chainsaw Man đâu. Nó biến mất hoàn toàn khỏi Top 10 Ratings tức không thể đạt tới 1% trong khi phim vẫn đang là tâm điểm của sự chú ý cũng như thống trị top trending.

Đây là một điều rất lạ lùng bởi về mọi mặt khác, Anime “Chainsaw Man” đều đang rất thành công. Có lẽ chúng ta sẽ phải đợi Ratings của tuần tiếp theo để có được câu trả lời chính xác nhất. Nhưng cũng phải lưu ý rằng, đây là chỉ số của vùng Kanto (cùng cư dân có mật độ dân số đặc nhất thế giới).

Chainsaw Man là bộ anime được mong hóng nhất mùa đông năm nay và ngay khi ra mắt thì tác phẩm đã nhanh chóng lập nên nhiều thành tích khủng. Với việc được mong đợi như vậy thì không có gì khó hiểu khi anime Chainsaw Man lên Top Trending của Twitter vô cùng nhanh chóng.

Hai Hashtag “#チェンソーマン” và “#chainsawman” lần lượt sở 239k và 186k lượt tweet, cùng nhau chia sẻ Top 1 và 2 trên Twitter. Đây cũng đồng thời là hai Hashtag khá hot trên Facebook vào thời điểm anime Chainsaw Man ra mắt tập 1.

Tập đầu được đánh giá tổng thể là “Cân bằng tốt giữa CGI và vẽ tay 2D”, sau đó tập 2 đã ra mắt vào ngày 18/10 và cũng nhận về nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên những tranh cãi về đồ họa của phim vẫn không ngừng tiếp diễn và có vẻ như việc áp dụng toàn bộ CGI vào một tác phẩm anime đã khiến cho không ít fan tỏ ra phật lòng.

>>> Xem Thêm:

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện .

上一篇:chơi game kiếm tiền(www.84vng.com):联博api接口(www.326681.com)_兰博基尼将于10月24日启动刊行“World Tour”主题NFT

下一篇:“Điểm mặt” 43 dự án chậm tiến độ, không đưa đất vào sử dụng ở Bình Thuận

网友评论