热门标签

新2手机网址(www.zq38.vip):138 nhân viên y tế Bệnh viện Trưng Vương TP.HCM nghỉ việc

时间:3周前   阅读:5

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Ngày 9.11, Ban Văn hóa - xã hội, HĐND TP.HCM giám sát tại Bệnh viện (BV) Trưng Vương (TP.HCM) về triển khai Đề án Y tế thông minh giai đoạn 2021 - 2025 và tầm nhìn 2030.

Báo cáo với đoàn giám sát, bác sĩ Huỳnh Ngọc Hớn, Phó giám đốc điều hành BV Trưng Vương, cho biết trong 6 tháng đầu năm 2022, công suất sử dụng giường bệnh của BV chỉ đạt 52,8%. Số bệnh nhân giảm nên thu chi chênh lệch quá cao, BV không đủ tiền để trích các quỹ để chi nguồn thu nhập tăng thêm, dẫn đến nhân viên y tế nghỉ việc.

Ông dẫn chứng, BV có 998 nhân viên y tế, nhưng tính đến tháng 10.2022, BV có 138 nhân viên y tế nghỉ việc, trong đó có 53 điều dưỡng (ĐD). Đặc biệt, trong những đơn ĐD gửi lên xin nghỉ việc thì đa số trình bày là thu nhập không đủ trang trải cuộc sống, phải thuê nhà… Để bù đắp, BV tuyển thêm ĐD, BV xin Sở Y tế giảm tiêu chí là cho tuyển ĐD trung cấp, nhưng vẫn tuyển không được. Thậm chí cho đăng tin tuyển ĐD Trường cao đẳng Y tế Đồng Tháp, ĐD nào chưa có chỗ ở thì trong thời gian 1 - 3 tháng, BV bố trí luôn nơi lưu trú, nhưng cũng không có.

,

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Bác sĩ Hớn cũng thừa nhận là cả năm qua BV chưa chi phụ cấp cho nhân viên y tế theo Nghị quyết 03 năm 2018 của HĐND TP (quy định về chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ, công chức, viên chức thuộc khu vực quản lý nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội và đơn vị sự nghiệp công lập do TP.HCM quản lý) vì không có nguồn. Ông kiến nghị ngân sách hỗ trợ cho BV chi Nghị quyết 03 cho 482 viên chức và kể cả hàng trăm người tạm tuyển, hợp đồng lao động.

Các đại biểu trong cuộc giám sát đề nghị các sở, ngành liên quan quan tâm, hỗ trợ BV để giải quyết các khó khăn trong năm 2022 và thời gian tới như: xây dựng BV, CNTT, thu nhập cho nhân viên y tế.

Kết luận buổi giám sát, ông Cao Thanh Bình, Trưởng ban Văn hóa - xã hội, HĐND TP cũng đề nghị các sở, ngành quan tâm hỗ trợ BV giải quyết các khó khăn hiện tại. Sở Tài chính ghi nhận và phối hợp với Sở Y tế để giải quyết khoản chi Nghị quyết 03 cho BV để hỗ trợ viên chức.

,

ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

上一篇:约搏以太坊单双博彩游戏(www.eth108.vip):王者荣耀:扁鹊下台,小乔已凉,“中路法王”现世,满级伤害无解

下一篇:telegram中文群组(www.tg888.vip):Israel nói lời dứt khoát với Ukraine

网友评论