热门标签

博彩平台网址大全(www.99cx.vip):Tàu điện metro Nhổn – ga Hà Nội chạy thử tuyến trên cao vào đầu tháng 12

时间:3天前   阅读:1

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Dự kiến, tàu điện metro Nhổn – ga Hà Nội sẽ chạy thử tuyến trên cao vào ngày 5.12. Ảnh: Tô Thế

Theo Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội (MRB), nhà thầu tư vấn Sytra của dự án đường sắt đô thị (metro) Nhổn – ga Hà Nội vừa thông báo về việc bắt đầu chạy thử tuyến metro Nhổn – ga Hà Nội trong môi trường hạn chế.

Theo đó, vào ngày 5.12 tới đây, tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội sẽ chạy thử đoạn trên cao với 2 giai đoạn.

Ở giai đoạn đầu tiên sẽ vận hành hệ thống trong thời gian tối thiểu 5 ngày nhằm đo lường hiệu suất RAMs (có thể kéo dài đến 6 tuần nếu tính khả dụng của hệ thống dưới 98%).

Lịch tàu chạy từ 9h - 19h, từ thứ 2 - 6 hàng tuần, với tối thiểu là 4 đoàn tàu, tối đa là 8 đoàn tàu.

Giai đoạn 2 của quá trình chạy thử sẽ diễn ra ngay sau khi đánh giá hiệu suất RAMs, với 5 kịch bản giả định tàu gặp sự cố như: Mất điện toàn tuyến hoặc một số tuyến; mất nguồn cấp điện phụ trợ; phát hiện cháy tại một ga và tình huống xuất hiện tàu cứu hộ.

Hiện hệ thống các ga ngầm và ống hầm đã đạt trên 42% khối lượng công việc.

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Liên quan đến dự án này, lãnh đạo MRB cho biết, vào tháng 8.2021, do vướng mắc liên quan đến giải phóng mặt bằng (GPMB), dự án phải dừng thi công gói thầu CP03.

Sau đó, với sự chỉ đạo quyết liệt của TP Hà Nội, vấn đề được tháo gỡ, công tác đền bù đã hoàn tất. Đầu tháng 11.2022, các nhà thầu đã huy động công nhân đến công trường.

Về phần đi ngầm dưới lòng đất của tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội, MRB cho biết, đoạn này chỉ dài 4km nhưng các ga này lại đi qua khu nội đô chật hẹp và bắt buộc đảm bảo giao thông trên khu vực.

Do đó, dự kiến vào giữa hoặc cuối năm 2023, robot đào hầm mới có thể chính thức hoạt động.

Về mặt kỹ thuật, sau khi trao đổi với các chuyên gia và lắng nghe khuyến nghị tư vấn về hệ số an toàn, robot được thiết lập với tốc độ 10m/ngày đêm.

Với công nghệ khoan ngầm này, robot khoan đến đâu, các cánh tay robot sẽ lắp đặt luôn vỏ hầm tới đó, tức là sẽ tạo ra một ống hầm hoàn chỉnh.

,

USDT交易所程序出租点击联系我),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺程序出租。

上一篇:Phương pháp chơi tài xỉu(www.vng.app):《大行报告》中信証券:快手-W(01024.HK)上季业绩超预期 流量与商业化有望协同发展

下一篇:竞彩足球推荐(www.99cx.vip):'Quá trình đàm phán mở cửa trái nhãn sang Nhật Bản rất ly kỳ'

网友评论