热门标签

三公大吃小开奖记录:'Phiên chợ không đồng' hỗ trợ người nghèo đón Tết

时间:3周前   阅读:4

以太坊博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Đại lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam cho biết, thực hành bố thí, cứu khổ cứu nạn; hoạt động từ thiện, trao tặng và chia sẻ với người khác là một hoạt động Phật sự quan trọng, truyền thống của Phật giáo Việt Nam luôn “đồng hành cùng dân tộc”, luôn phụng sự nhân sinh, tốt đời đẹp đạo. Đón Tết là tập tục cổ truyền của dân tộc và Phật giáo trao tặng vật phẩm đón Tết vừa là thực hành Phật pháp theo lời dạy của Đức Phật, vừa thể hiện truyền thống nhân ái của dân tộc chia sẻ và mang niềm vui đến với người tàn tật, người nghèo khó trong xã hội. Vì vậy, không chỉ Tăng Ni, Phật tử tại TP Hồ Chí Minh mà Tăng Ni, Phật tử cả nước luôn đồng tâm thực hiện nhiều chương trình, hoạt động từ thiện xã hội, hỗ trợ người nghèo khó đón Tết cổ truyền để thể hiện trái tim nhân ái của những người con Phật và thể hiện vai trò tốt đẹp của Phật giáo với cuộc sống. 

Theo Đại đức Thích Minh Ân, trụ trì Chùa Minh Đạo, “Phiên chợ không đồng” với thiết kế không gian gợi nhớ lại phiên chợ quê khi xưa, gồm các gian hàng lều tre, mái lá, trang trí mai, đào đón Tết với các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu như mì tôm, gạo, rau, củ quả, gia vị, nước mắm, dầu ăn, bánh kẹo, đồ uống, các loại chậu hoa Tết… “Phiên chợ không đồng” vừa mang lại không khí đón Tết cổ truyền vừa cung cấp, hỗ trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm đón Tết cho những người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống tại Quận 3 và lân cận. 

Từ nay đến ngày 25 tháng Chạp (ngày 8-16/1), “Phiên chợ không đồng” sẽ phục vụ các hộ gia đình nghèo 2-3 đợt mỗi ngày với khoảng 100-150 người/ngày. Bên cạnh hàng hóa, nhu yếu phẩm, người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống khi đến với “Phiên chợ không đồng” sẽ được nhận một phong bao “lì xì” đón Tết trị giá 200.000 đồng. 

,

区块链百家乐平台www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,区块链百家乐平台游戏绝对公平,区块链百家乐平台结果绝对无法预测。

,

Đại đức Thích Minh Ân cũng chia sẻ, bên cạnh việc triển khai Phiên chợ không đồng, Chùa Minh Đạo sẽ phối hợp cùng các chùa, cơ sở tự viện Phật giáo khác trong toàn Thành phố tiếp tục tham gia các chương trình từ thiện-xã hội trong dịp đón Tết do Mặt trận Tổ quốc phát động như thăm, tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn; triển khai tổ chức các hoạt động đón Tết truyền thống tại chùa, cơ sở tự viện. 

Đã thành truyền thống, trong các dịp đón Tết cổ truyền, các cơ sở tự viện trên toàn Thành phố đồng loạt triển khai các hoạt động từ thiện nhân đạo như trao tặng quà Tết, tổ chức “Siêu thị không đồng”, “Phiên chợ không đồng”… cho các hộ gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Ngày 5/1 vừa qua,  Ban Trị sự-Ban Từ thiện Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố đã triển khai chương trình “Xuân yêu thương -2023”, trao tặng 1.200 phần quà Tết cho người nghèo khó hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 10.  Tại các chùa, cơ sở tự viện ở các quận, huyện, thành phố Thủ Đức cũng đã và đang tiếp tục có nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo nhân dịp đón Tết nguyên đán Quý Mùi, như các Tăng Ni tại các tự viện Quận 6 như tịnh xá Lộc Uyển, tịnh xá Trung Tâm, tịnh xá Ngọc Lâm, chùa Bồ Đề Lan Nhã đã trao tặng 1.200 phần quà (mỗi phần trị giá 300.000-400.000 đồng/phần) cho người nghèo đón Tết; chùa Huê Nghiêm, thành phố Thủ Đức tặng 200 phần quà Tết cho bà còn có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây nhất, ngày 7/1, Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Củ Chi tổ chức chương trình “Hạt gạo từ bi” tặng quà chăm lo Tết cho 4.600 người nghèo trên địa bàn.

,

三公大吃小开奖记录www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:game nft kiếm tiền(www.vng.app):古人智慧 弘扬海外 于丹「沸水」熬出真道理

下一篇:https://66.133.80.189/

网友评论