热门标签

新2会员网址:Đà Nẵng: Nhu cầu tìm vé xe cận Tết tăng cao, giá tăng hơn 50% vẫn hết chỗ

时间:3周前   阅读:4

www.eth0808.vipwww.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Nhu cầu tìm vé xe cận Tết đi các tỉnh Tây Nguyên và miền Bắc tăng cao tại Đà Nẵng. Ảnh: Thuỳ Trang

Anh Hữu Long, trú huyện Hoà Vang, Đà Nẵng cho biết, Tết năm nay sẽ lên chơi nhà bạn tại Đắk Lắk nhưng những ngày qua, dù đã gọi điện cho 5 nhà xe hỏi mua vé tuyến từ Đà Nẵng đi Đắk Lắk ngày 28 Tết nhưng không có nơi nào còn vé.

“Giá vé máy bay khá cao dịp Tết nên tôi định mua vé xe. Công việc đến tận 28 Tết mới xong nên tôi cũng không thể đi sớm hơn được.

Gọi điện các nhà xe không được, tôi lên bến xe để hỏi nhưng cũng không còn nhà xe nào nhận khách từ 28 đến 30 Tết cho chuyến đi Đắk Lắk.

Tôi đang tính phương án xem có ai hồi lại vé hoặc có khi phải quá giang ở một tỉnh khác rồi bắt xe đến nơi mình cần”  - anh Long chia sẻ.

 Nhiều người lao động tại Đà Nẵng gặp khó khi tìm vé xe cận Tết. Ảnh: Thuỳ Trang

Cùng gặp tình cảnh trên, nhiều người dân muốn tìm vé xe đi các tỉnh phía Bắc như Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nam vào những ngày cận Tết rất khó khăn.

,

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Anh Nguyễn Thanh, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng cho biết, vé xe Đà Nẵng đi Nghệ An từ ngày 15.1 đến 20.1 (tức 24 đến 29 Tết) đã hết vé gần 10 ngày nay.

“Ngày nào tôi cũng ra bến xe, gọi điện các nhà xe để hỏi xem có ai hồi lại vé, huỷ vé không để mua lại nhưng đến nay vẫn chưa có thông báo gì.

Một phần là do tôi chủ quan nhưng không riêng gì tôi mà hàng trăm lao động đều nghỉ từ 28 Tết, việc mua vé trước ngày đó là bất khả kháng.

Nhiều người đã 2 năm rồi vì dịch mà không về quê ăn Tết nên có lẽ nhu cầu năm nay tăng cao hơn. Nếu các nhà xe không mở thêm chuyến thì rất nhiều lao động nghỉ cận Tết sẽ không có xe về quê” – anh Thanh cho hay.

Trong khi đó, giá vé hiện nay tại bến xe Đà Nẵng tăng theo tùy thời điểm, ngày thường thì tăng 20-30%, có những ngày nhà xe phải chạy một chiều phục vụ khách thì mức tăng 40-50%, còn những ngày cao điểm 27,28 Tết âm lịch thì có thể tăng đến 60%.

Trước nhu cầu vé xe cận Tết tăng cao, để đảm bảo cho người dân được về quê ăn Tết, đơn vị quản lý bến xe Đà Nẵng cho hay, hiện nay các tuyến xe đi các tỉnh phía Bắc có số lượng khách đã mua vé được khoảng 60-70%, còn lại một số đơn vị sẽ bán vé tiếp tục; sau đó nếu hết vé thì các đơn vị vận tải cam kết với nhau sẽ tăng cường để phục vụ nhân dân, để không có người khách nào ở lại bến xe trong dịp Tết. 

,

足球分析专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:Usdt第三方支付平台:Bộ Công an đề xuất cấp CCCD cho trẻ dưới 6 tuổi

下一篇:新2手机网址:Market weakness continues as US July CPI looms

网友评论