热门标签

MC Quyền Linh: 'Đối với tôi, bánh tét ngoài sự sum họp ngày Tết còn là nỗi ám ảnh'

时间:2个月前   阅读:9

免费足球预测www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球预测网。

,

MC Quyền Linh là một trong những cái tên quen mặt với khán giả. Ngoài việc "cầm trịch" nhiều chương trình, sự kiện lớn, Quyền Linh cũng là nhân vật quen mặt trong các hoạt động thiện nguyện.

MC Quyền Linh.

Mới đây trong một chương trình truyền hình, MC Quyền Linh đã có những chia sẻ bất ngờ về hành trình đã qua của bản thân, đặc biệt là khi nhìn thấy hình ảnh những chiếc bánh tét, món ăn không thể thiếu trong những gia đình người Việt dịp Tết cổ truyền.

MC Quyền Linh trong chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt.

MC Quyền Linh tiết lộ đối với nhiều người khi nhìn thấy những đòn bánh tét gắn liền với ngày Tết, với mùa xuân thì họ sẽ nghĩ ngay đến sự sum họp gia đình. Thế nhưng với MC Quyền Linh, những chiếc bánh này còn gắn liền với một sự kiện ám ảnh khác.

“Với Quyền Linh, bánh tét cũng là một thứ không thể nào quên, nó ám ảnh Quyền Linh tới giờ. Vì giai đoạn dịch vừa qua, mỗi ngày Linh chở cả ngàn chiếc bánh tét cho bà con khu cách ly và bà con nghèo.

Có thể nói Linh hằng ngày ăn bánh tét, ngủ với bánh tét, cứ mở mắt ra là thấy bánh tét. Bánh tét giống như ân nhân giúp cho nhiều mảnh đời khó khăn trong đại dịch”, nam MC hài hước chia sẻ.

MC Quyền Linh tiết lộ sự thật phía sau hình ảnh đòn bánh tét.

Không chỉ thế, ông bố 2 con này con hài hước cho biết, vì ăn quá nhiều bánh tét nên sau dịch ngoại hình của anh cũng tròn vo như những đòn bánh tét.

Bên cạnh MC Quyền Linh, chương trình còn có sự xuất hiện của danh ca Ngọc Sơn và diễn viên Diễm My 9X. Qua nhiều vòng thử thách, MC Quyền Linh cùng hai khách mời đã hoàn thành một cách xuất sắc, từ đó mang về số tiền lớn gửi đến các mảnh đời khó khăn của chương trình.

MC Quyền Linh cùng hai khách mời là danh ca Ngọc Sơn và diễn viên Diễm My 9X

Theo Saostar

上一篇:二度摘諾貝爾桂冠 美國學者夏普里斯史上第5人

下一篇:看着今年的游戏市场,腾讯做梦都能笑醒

网友评论