热门标签

皇冠足球平台开户(www.hg8080.vip):Cháy trường Tiểu học Yên Hòa không gây thiệt hại, học sinh đã trở lại lớp

时间:1个月前   阅读:6

皇冠足球平台开户www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上开户平台。皇冠足球平台开户面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠足球平台开户可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Như Kinhtedothi.vn đã đưa tin, khoảng 11 giờ 45 phút ngày 15/2, đám cháy bất ngờ bùng phát và tạo cột khói bao trùm tại tầng hầm của khu vực tòa C trường Tiểu học Yên Hòa (quận Cầu Giấy).

Hiện trường vụ cháy trường Tiểu học Yên Hòa.

Ngay sau khi phát hiện lực lượng bảo vệ và giáo viên đã hướng dẫn học sinh thoát nạn. Đồng thời, xin chi viện lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an quận Cầu Giấy. Lúc này do trong trường vẫn còn đông học sinh nên sự việc đã khiến thầy trò hoảng loạn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an quận Cầu Giấy đã điều động cán bộ chiến sĩ và phương tiện đến làm nhiệm vụ. Nhận định cháy xuất phát từ tầng hầm, lực lượng đã triển khai máy thổi, hút khói đồng thời tổ chức tìm kiếm cứu nạn.

Với nỗ lực của các lực lượng, đám cháy đã nhanh chóng được dập tắt, hệ thống hút khói đã tạo thuận lợi để lực lượng tiếp cận làm nhiệm vụ phía trong hầm. Ban đầu, nhận định cháy xuất phát từ khu vực để đồ đạc, bàn ghế chưa sử dụng khiến chập cháy và lan sang thiết bị.

Nguyên nhân đang được Công an quận Cầu Giấy phối hợp cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

上一篇:新2最新登录址(www.zq18.vip):码头城 码头味 沈姐烤鱼 来自于民间的非遗美食

下一篇:足彩预测(www.99cx.vip):Tăng giá điện: Cần phải có đánh giá kỹ lưỡng những tác động đến đời sống của người dân

网友评论