热门标签

Điểm qua những Huyết Kế Giới Hạn đã từng xuất hiện trong Naruto

时间:4周前   阅读:4

Huyết Kế Giới Hạn là một năng lực đặc biệt mà chỉ số ít nhẫn giả trong thế giới Naruto sở hữu, hãy cùng nhìn lại những Huyết Kế đã từng xuất hiện trong suốt cả series.

Huyết Kế Giới Hạn (Kekkei Genkai) là năng lực phi thường di truyền qua các thế hệ trong một gia tộc nhất định. Một Nhẫn Giả có thể sở hữu không chỉ một Huyết Kế Giới Hạn. Ngoài ra còn có một số Huyết Kế Giới Hạn hoạt động qua đôi mắt gọi là Đồng Thuật. Những Huyết Kế Giới Hạn khác gồm kết hợp của hai loại chakra nguyên tố với nhau, tạo nên một nguyên tố mới.

(Lưu ý: Bài viết sẽ không đề cập đến Đồng Thuật mà chỉ tập trung vào các Huyết Kế Giới Hạn bình thường).

Dưới đây là tất cả các loại Huyết kế giới hạn được kết hợp từ 2 nguyên tố Chakra trong Naruto. Huyết kế giới hạn không thể bị sao chép (ngoại trừ Hắc Độn của Hiruko có thể hấp thụ các loại Huyết kế giới hạn).

Phí Độn

Phí Độn là Huyết kế giới hạn kết hợp giữa 2 nguyên tố Hỏa và Thủy. Phí Độn tạo ra một loại axit cực mạnh có thể ăn mòn bất cứ thứ gì, kể cả Susanoo. Đây là 1 trong 2 Huyết kế giới hạn của Mei Terumi – Mizukage Đệ Ngũ.

Băng Độn

Băng Độn là Huyết kế giới hạn kết hợp giữa 2 nguyên tố Thủy và Phong. Băng Độn là Huyết kế giới hạn của gia tộc Yuki. Trong Naruto, Băng Độn được sử dụng bởi Haku.

Từ Độn

Từ Độn là Huyết kế giới hạn kết hợp giữa 2 nguyên tố Phong và Thổ, được sử dụng nhiều ở Làng Cát và Làng Mây. Cũng từ Huyết kế này mà Kazekage Đệ Tam đã phát triển ra Thiết Sa.

Bộc Độn

Bộc Độn là Huyết kế giới hạn kết hợp giữa 2 nguyên tố Thổ và Lôi, sở hữu bởi Gari trong Đội Bộc Độn và Akatsuki Deidara sở hữu. Thuật này khi tấn công mục tiêu thì có thể khiến mục tiêu bị nổ tung mất một vài bộ phận hay toàn cơ thể.

Mộc Độn

Mộc Độn là Huyết kế giới hạn kết hợp giữa 2 nguyên tố Thủy và Thổ, có nguồn gốc từ Hokage Đệ Nhất Hashirama. Thuật này tạo ra gỗ, cây. Có thể tấn công và phòng ngự tầm gần và tầm trung.

,

足球分析师www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Chước Độn

Chước Độn là Huyết kế giới hạn kết hợp giữa 2 nguyên tố Hỏa và Phong, tạo ra những quả cầu lửa lơ lửng và khi chạm vào mục tiêu, mục tiêu sẽ bị thiêu rụi.

Dung Độn

Dung Độn là Huyết kế giới hạn kết hợp giữa 2 nguyên tố Hỏa và Thổ, thuật này tạo Dung Nham có thể làm tan chảy mục tiêu. Là Huyết kế giới hạn còn lại của Mei Terumi – Mizukage Đệ Ngũ.

Dông Độn

Dông Độn là Huyết kế giới hạn kết hợp giữa 2 nguyên tố Thủy và Lôi, thuật này tạo ra tia năng lượng bắn thẳng đến kẻ địch. Huyết kế giới hạn này được sử dụng nhiều bởi các Shinobi Làng Mây, nổi bật là Darui – Raikage Đệ Ngũ.

Thiếc Độn

Thiếc Độn là Huyết kế giới hạn không rõ nguyên tố kết hợp, được Hiruko hấp thụ. Khi được sử dụng, cơ thể sẽ trở nên gần như không thể phá hủy bằng cách biến thành thép đen.

Thạch Độn

Thạch Độn là Huyết kế giới hạn không rõ nguyên tố kết hợp, sở hữu bởi Guren – một trong những thuộc hạ trung thành của Orochimaru. Loại Huyết Kế này cho phép người dùng tạo ra Pha Lê để tấn công cũng như phòng ngự, tầm trung và tầm gần.

Hắc Độn

Hắc Độn là Huyết kế giới hạn không rõ nguyên tố kết hợp, sở hữu bởi Hiruko. Huyết kế giới hạn này cho phép người sử dụng hấp thụ chakra của người khác và biến nó thành của mình. Với khả năng này, Hiruko đã cướp các huyết kế giới hạn của những ninja khác và trở thành người có số lượng huyết kế giới hạn nhiều nhất thế giới ninja được biết đến hiện nay.

Ngoài ra vẫn còn một năng lực hiếm hơn cả Huyết Kế Giới Hạn được gọi là Huyết Kế Chọn Lọc, đây là Huyết kế được kết hợp từ 3 nguyên tố Chakra và đến nay chỉ có một Huyết kế chọn lọc được nhắc đến đó là Trần Độn.

>>> Xem Thêm: 

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện .

上一篇:皇冠官网:Chủ đầu tư BOT QL51 ‘ấm ức’ trước ngày tạm dừng thu phí

下一篇:因“衣着不当”阻公众报案 人权尊协:警侵犯穿着自由

网友评论